Yêu buổi sáng – thời điểm tuyệt vời nhất để thăng hoa

177
Chia sẻ Facebook
Tweet

Không có điều gì tuyệt vời hơn khi bạn thức dậy mà được yêu thương, ôm ấp và đặc biệt là có được sự thăng hoa trên giường sẽ giúp hai bạn khởi đầu một ngày mới yêu đời và tràn đầy năng lượng hơn.

Bạn có thể quan hệ vào bất cứ lúc nào trong ngày, tuy nhiên, nếu quan hệ vào buổi sáng bạn sẽ thu được nhiều lợi ích hơn các thời điểm còn lại.

Sau đây là những lợi ích của việc quan hệ vào buổi sáng bạn cần biết:

  1. Quan hệ vào buổi sáng dễ có thai hơn

Theo các nghiên cứu, thời điểm buổi sáng thường là lúc cơ thể bạn được phục hồi sinh lực sau một giấc ngủ ngon. Lúc này lượng tinh trùng cùa đàn ông nhiều hơn và chất lượng tốt hơn so với các thời điểm còn lại trong ngày.

Thời điểm buổi sáng cũng là lúc mà cả hai bạn có ham muốn nhiều nhất nên sẽ dễ dàng lên đỉnh hơn. Vì vậy, nhiều cặp vợ chồng đã chọn quan hệ vào buổi sáng và canh đúng ngày rụng trúng để có kết quả thụ thai như mong muốn.

  1. Thời điểm dễ dàng hòa hợp

Không khí mát mẻ, trong lành vào buổi sáng cộng với nguồn hứng khởi mới, sinh lực và yêu thương mới giúp hai bạn dễ dàng hòa hợp hơn.

Theo khoa học chứng minh, buổi sáng cũng chính là thời điểm nồng độ testosterone ở nam giới tăng cao nhất kết hợp với sự mới lạ về thời điểm quan hệ giúp hai bạn tận hưởng được cảm giác tuyệt vời để bắt đầu một ngày mới hiệu quả hơn.

  1. Sức khỏe tuyệt vời

Nếu quan hệ tình dục vào buổi sáng một cách điều độ khoảng 2-3 lần/ tuần, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt về sức khỏe.

Vì “yêu” buổi sáng sẽ giúp máu huyết dễ lưu thông, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch và giúp bạn trẻ lâu hơn.

  1. Tóc khỏe, da đẹp

Quan hệ vào buổi sáng sẽ giúp cơ thể gia tăng sản xuất estrogen và kích thích các yếu tố cần thiết giúp da và tóc khỏe đẹp.

Theo đó, sau khi bạn lên đỉnh, hormone oxytocin được sinh ra khiến cho mạch máu giãn nở, làn da mịn màng và khuôn mặt bạn thêm hồng hào, tràn đầy sức sống.

Nếu bạn quan hệ đều đặn vào buổi sáng sẽ giúp ngăn chặn nguy cơ lão hóa, khiến da, tóc khỏe đẹp và giàu sức sống hơn.

 

Bình Luận

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN Xóa bình luận