Sữa tăng cân cho nữ giới

64
Chia sẻ Facebook
Tweet

Vitamin là một trong những thành phần dinh dưỡng không thể thiếu đối với con người. Đặc biệt, với những người muốn tăng cân thì bổ sung đầy đủ vitamin đóng vai trò quan trọng giúp tăng cường bảo vệ sức khỏe và hỗ trợ tăng cân. LIONMASS Building 1 có chứa 21 vitamin và khoáng chất thiết yếu cần thiết cho hoạt động hàng ngày và duy trì sức khỏe của cơ thể. Do đó, sử dụng thực phẩm chức năng này như một giải pháp hữu hiệu giúp hỗ trợ tăng cân nhanh chóng.

Theo đánh giá của các chuyên gia về sức khỏe cho biết, vitamin đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe của mỗi người. Việc bổ sung đầy đủ vitamin sẽ giúp tăng cường sức sử dụng sữa tăng cân cho nữ như thế nào đề kháng và nâng cao sức khỏe, hệ miễn dịch nhằm bảo vệ cơ thể khỏi những vi khuẩn, tác động xấu từ bên ngoài. Hơn nữa, việc bảo vệ sức khỏe còn giúp cơ thể phát triển toàn diện.

Việc bổ sung vitamin tăng cân nâng cao là rất cần thiết nhất là đối với người gầy. Nhưng không hẳn ai cũng biết cách bổ sung vitamin sao cho hợp lý. Do đó, cần tìm cho mình một giải sử dụng sữa tăng cân cho nữ như thế nào pháp hiệu quả nhằm bổ sung đầy đủ vitamin cho người gầy. Vitamin không chỉ có trong các loại rau xanh và hoa quả, các loại nước ép trái cây mà còn có trong cả một số loại thực phẩm khác như trứng, cá…Tuy nhiên, trong quá trình chế biến sẽ dễ mất đi lượng vtamin nếu không được bảo quản cẩn thận. Vì vậy, việc bổ sung vitamin bằng sản phẩm LIONMASS Building 1 sẽ hiệu quả hơn nhằm duy trì sức khỏe tốt nhất.

Ngoài cung cấp Vitamin, sản phẩm LIONMASS Building 1 còn cung cấp những thành phần dinh dưỡng khác như:

  • Glutamine được xem là Acid amin thiết yếu có điều kiện. Với người luyện tập, sau các bài tập, lượng glutamin trong cơ thể giảm xuống và việc bổ sung glutamine đem lại lợi ích: tăng phục hồi sau luyện tập, giảm đau cơ, tăng sức đề kháng cho cơ thể.
  • Creatin là thành phần có trong cơ thể, tại cơ bắp creatin được chuyển thành phosphocreatin- chất chuyển hóa cần thiết quá trinh vận động
  • 5 Enzym như amylase, protesase, cellulose, lipase, lactase làm tăng hiệu suất chuyển hóa thức ăn, làm trống ống tiêu hóa, kích thích thèm ăn.

Với 01 SERVING sản phẩm LIONMASS Building 1 = 335 gams cung cấp :

  • 1286 kcal
  • 50g PROTEIN
  • 15g Lipid
  • 238g Carbohydrate
  • 21 Vitamin và Khoáng chất
  • Giàu: Creatine & L-Glutamin
  • Bổ sung: FOS, Enzymes

Sản phẩm LIONMASS Building 1 được sản xuất tại Việt Nam theo công thức SINGAPORE hoàn toàn phù hợp với thể chất người Châu Á, đảm bảo thỏa mãn đầy đủ mọi quy định của BỘ Y TẾ về thực phẩm bổ sung, với nguyên liệu protein được nhập khẩu từ Hoa Kỳ.

Bình Luận

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN Xóa bình luận