Mazda ra mắt bán tải BT-50 phiên bản 2016

208
Chia sẻ Facebook
Tweet

Chiếc xe ra mắt vào thời điếm phù hợp để bắt kịp với Triton, Ranger và Navara – vốn đều cũng vừa được “lên đời”.

Mazda vừa chính thức hé lộ thế hệ bán tải BT-50 2016 mới – phiên bản facelift (nâng cấp nhẹ) của mẫu hiện tại.1

Dù trong tư duy của nhiều người, BT-50 không quá thông dụng như Nissan Navara, Mitsubishi Triton hay Ford Ranger nhưng không thể phủ nhận BT-50 cũng là lựa chọn hết sức hấp dẫn. So với thế hệ hiện tại, BT-50 mới sở hữu ngoại hình có đôi chút khác biệt ở lưới ca lăng, đèn pha, đèn hậu và vài tiểu tiết khác. Trong khi đó, nội thất của xe dù chưa hé lộ thông tin cụ thể nhưng sẽ được bổ sung thêm camera lùi mặc định trên phiên bản cao cấp, nâng cấp vật liệu và thiết kế với hứa hẹn “đem lại cảm giác chất lượng hơn”. Một số ý kiến phân tích cũng cho rằng Mazda sẽ loại bỏ hệ thống thông tin giải trí dựa trên Ford Sync để chuyển sang MZD Connect – vốn đã khá hoàn thiện sau khi triển khai trên các dòng xe như Mazda3 hay Mazda2 mới.2

Đáng chú ý hơn cả chính là động cơ, BT-50 2016 sở hữu các lựa chọn bao gồm máy dầu tăng áp 4 xy lanh 2.2L cho công suất 160 mã lực và mô men xoắn cực đại 385Nm. Trong khi đó, phiên bản 3.2L cho công suất 200 mã lực và mô men xoắn 470Nm – tương tự như Ford Ranger thế hệ mới.

Hiện tại, Mazda chưa công bố nhiều chi tiết cụ thể hơn cũng như giá bán của BT-50 2016. Tuy nhiên hãng cho biết xe sẽ được sản xuất tại nhà máy Auto Alliance (Thái Lan) với kế hoạch giới thiệu ra thị trường Thái Lan và Úc trước tiên (ngay trong nửa sau 2015).

Nguồn: otofun

Bình Luận

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN Xóa bình luận