Lưu ý khi lựa chọn máy giặt

41
Chia sẻ Facebook

Chọn theo nhu cầu sử dụng, công suất phù hợp, tiết kiệm điện, nước… là những vấn đề bạn nên lưu ý khi lựa chọn máy giặt.

Giặt giũ trước kia vốn là một trong những việc nặng nhọc của các bà nội trợ khi họ phải dùng đôi tay làm sạch quần áo cho cả gia đình. Ngày nay, khi cuộc sống ngày càng hiện đại, chị em phụ nữ ngoài chăm lo gia đình còn có công việc của mình nên việc sử dụng các vật dụng giải phóng sức lao động là cần thiết. Tuy nhiên, để chọn được chiếc máy giặt ưng ý, bạn nên lưu ý những vấn đề sau đây:

Lựa chọn máy giặt theo nhu cầu sử dụng

Khi mua máy, bạn nên ước lượng số đồ mình cần giặt để chọn loại có dung tích phù hợp. Tuy nhiên, khi công việc bận rộn, thời gian cho việc nhà eo hẹp, chị em nên chọn dòng máy giặt có dung tích lớn để giải quyết nhanh gọn, hiệu quả lượng đồ lớn của cả nhà. Nhờ dung tích tối đa lên đến 24 kg, tương đương khả năng giặt sạch 120 chiếc áo sơ mi cùng lúc, máy giặt Hitachi dòng Ultra-Stream Wash còn dễ dàng giặt những đồ cồng kềnh như rèm cửa, chăn màn…Còn với những gia đình ít người, có thể chọn loại có dung tích từ 5-7kg trở lên.

lựa chọn máy giặt với công suất đủ mạnh

Khi chọn máy giặt, bạn nên cân nhắc cả công suất và dạng tải. Công suất phụ thuộc vào kích cỡ của lồng giặt. Các gia đình có trẻ em và vài lần giặt mỗi ngày thì chọn loại có công suất lớn. Còn các mẫu công suất nhỏ sử dụng ít nước và điện sẽ hợp hơn với những người độc thân hoặc chỉ có hai vợ chồng.

Tuy vậy, bạn cũng cần mua loại đủ mạnh để có thể xử lý tốt những vết bẩn cứng đầu khi áo quần bị vướng tương cà, trà hay cà phê… Máy giặt Hitachi dòng Ultra – Stream Wash có thể giúp bạn giặt sạch những vết bẩn này bằng cách lưu chuyển lượng nước gấp đôi loại thông thường nhờ khả năng xoáy phun cực mạnh, giặt sạch các vết bẩn khó trị.

Ngoài ra, bạn nên vệ sinh lồng giặt thường xuyên để quần áo không bị bám bẩn sau khi giặt hoặc có thể chọn mua máy giặt Hitachi dòng Ultra-Stream Wash để tiết kiệm thời gian. Tính năng Auto Self Clean sẽ ngăn chất bẩn tích tụ nơi lồng giặt ngay từ đầu, giúp làm sạch lồng giặt mỗi lần sử dụng.

lựa chọn máy giặt có khả năng tiết kiệm nước

Đối với máy giặt, điều người tiêu dùng không khỏi bận tâm tới chính là khả năng tiết kiệm nước. Việc chọn loại máy áp dụng công nghệ Inverter (máy biến tần) sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Sự kết hợp giữa công nghệ Powered Inverter và cảm biến Eco 3 bước của máy giặt dòng Hitachi Ultra-Stream Wash không chỉ giúp quần áo sạch bền mà còn tiết kiệm điện, nước hiệu quả và tối ưu hóa thời gian giặt.

Ngoài ra, thiết kế sáng tạo và tiện dụng cùng những tính năng siêu tiện ích giúp bạn dễ dàng sử dụng, tùy chỉnh nhiều chế độ vận hành khác theo ý thích suốt quá trình giặt.

Thu Hương

Bình Luận

  • TAGS
  • lựa chọn máy giặt
  • máy giặt lồng đứng
  • máy giặt lồng ngang
  • máy giặt tốt nhất
  • nên mua máy giặt hãng nào
Bài trướcSự tích ông Hoàng Bẩy
Bài kếKhử mùi hôi chân khi đi giầy

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN Xóa bình luận