Hướng dẫn quan hệ bằng miệng – Oral sex

713
Chia sẻ Facebook
Tweet

Ngoài việc cách quan hệ bình thường theo kiểu truyền thống hay các tư thế khác nhau, việc cả 2 cùng quan hệ bằng miệng hay còn gọi là oral sex thì còn gì tuyệt vời hơn. Cảm giác sung sướng tột độ khi 2 người trao nhau những cử chỉ yêu thương đầy mặn nồng.

Giới trẻ ngày càng quan tâm cách quan hệ bằng miệng, tuy nhiên để làm sao đạt được hiệu quả cao thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là những cách oral sex tuyệt vời.

  1. Tư thế đóng cửa hàng

Với cách quan hệ bằng miệng này, nàng nằm xuống giường hay ghế khép nép đôi chân lại, còn chàng thì nằm hay quỳ trước mặt nàng hôn nhẹ nhàng lên cô bé, vừa dùng tay xoa xoa cô bé và dùng lưỡi khám phá quanh âm vật.

  1. Tư thế thang máy

Cách này 2 người có thể dễ dàng nhập cuộc bất kỳ lúc nào, có thể dễ dàng ở các nơi không riêng tư cho lắm như nhà bếp, phòng khách, bể bơi..hay bất cứ chỗ nào không có người đều dễ dàng giúp 2 người phiêu lưu.

Với nàng di chuyển nhanh chậm, lên xuống tùy mức độ kích thích, nam giới có thể tựa vào tường sẽ giúp nàng di chuyển dễ dàng hơn, nhung lưu ý chàng tránh dùng tay ghì đè đầu nàng mạnh chỉ hơi nhẹ nhè đung đưa theo nhịp mà thôi.

  1. Tư thế nhắc một chân

Quan hệ bằng miệng nhắc một chân tạo cảm giác lạ là cô bé được mở rộng hơn giúp chàng thâm nhập được vào sâu hơn của cô bé, nàng hãy nằm trên giường dùng tay giữ một chân còn chàng thì quỳ xuống nền nhà. phụ hợp với quan hệ lần đầu với bạn gái khi muốn kích thích

  1. Tư thế kế thừa ngai vàng

Nàng ngồi trên ghế và dùng đôi chân vuốt ve kích thích chàng trong lúc chàng đang ngồi hay nằm thấp dưới sàn, tạo cảm giác khiêu thích mãnh liệt ở nam giới, với cách quan hệ bằng miệng cả 2 sẽ dễ dàng điều khiển cuộc chơi hơn.

Để tăng khoái cảm và mức độ mới lạ nên chọn chiếc ghế có thể xoay được qua trái, phải để trang dễ dàng luôn phiên để vị trí.

  1. Tư thế khuôn mặt rung động

Đây là cách quan hệ bằng miệng mà người chủ động khiêu khích sẽ là nam giới, tuy nhiên cuộc chơi sẽ là do nữ giới nắm giữ. Với tư thế này, người nữ nằm ở giường, tựa đầu vào gối còn chàng thì quỳ giữa vai nàng, tay nàng đạt ở hông chàng để điều khiển tốc độ. Để tư thế được lâu hơn nam giới nên chống tay vào tường tạo cảm giác vững chắc hơn.

  1. Tư thế ảo thuật gia

Kỹ thuật Oral sex này khá kích thích cực kỳ với nữ giới, bằng cách kê gối dưới hông cho xương chậu hơi nghiêng, đầu gôi cong lên, chân nàng thì đặt trên vai của chàng. Còn đối với chàng lúc hôn cô bé hãy dùng tay vuốt ve để kích thích âm đạo hơn

  1. Tư thế cánh bướm lơ lưởng

Chàng nằm thoải mái trên giường, nàng quỳ lên mặt chàng tay chống vào tường hoặc vịn vào đầu giường. Nàng hoàn toàn có thể kiểm soát cường độ. Để giúp phụ nữ kích thích hơn, chàng vừa xoay lưỡi hôn cô bé vừa xoay tròn hông nàng và nàng có thể nhấn cô bé xuống chàng mạnh hơn.

  1. Tư thế 69

Không giống như các cách trên với cách quan hệ bằng miệng kiểu 69 cả 2 đều được thỏa mãn. Cùng giúp nhau sung sướng vì cùng lúc cô bé và cậu bé đầu được hôn cách nồng nhiệt. Tư thế này được giới trẻ ưa chuộng.

Bình Luận

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN Xóa bình luận