Honda CB190R – nakedbike lạ bất ngờ xuất hiện

187
Chia sẻ Facebook
Tweet

Mẫu nakedbike mang thiết kế mạnh mẽ của streetfighter, động cơ có thể là loai 4 thì xi-lanh đơn 190 phân khối, mức giá từ 2.480 USD.

Trong khi giới truyền thông và khách hàng đều đang chờ đợi màn ra mắt của Honda CB150R mới sau những hình ảnh lộ diện tại Indonesia, thì bất ngờ một chiếc nakedbike khác của hãng xe Nhật lại có mặt ở Thái Lan, mang tên CB190R.

Honda CB190R.

Những hình ảnh về mẫu xe mới xuất hiện và lan truyền trên mạng xã hội Thái Lan. Hình ảnh cho thấy xe trong quá trình vận chuyển, màu xe và đồ họa tương tự kiểu Repsol trên các mẫu phân khối lớn của Honda, tem xe cho thấy tên CB190R.

Thiết kế xe mang phong cách streetfighter cỡ nhỏ, với các chi tiết như phuộc trước hành trình ngược, phanh đĩa cả hai bánh, la-zăng thể thao đa chấu, tạo hình phần đầu xe hiếu chiến nhưng cho cảm giác giống Kawasaki Z1000.

Honda chưa xác nhận bất cứ thông tin nào, nhưng giới truyền thông nhận định động cơ xe có thể là loại 190 phân khối 4 thì xi-lanh đơn. Mức giá bán ra tại Thái Lan nằm trong khoảng 2.480-2.770 USD.

Minh Hy

Bình Luận

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN Xóa bình luận